Đôi Nét Về Ông Chủ Gaming (NSND Linh Com)
Đăng Bởi : ADMin (Sáng Lập) *
Giới Tính : Nam - Durex Bảo Vệ Đàn Chim Việt
Đăng Lúc : Thứ Năm, 8 tháng 12, 2022

Đôi Nét Về Ông Chủ Gaming (NSND Linh Com)

 Ông Chủ Gaming (LinhCom) tên thật là Dương Văn Linh sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thái Nguyên đầy nắng và gió, là chàng trai cao ráo khôi ngô tuấn tú ,thật thà chất phác , khuôn mặt hiền lành , vuông vắn chữ điền kèm với nước da hơi ngăm đen khiến nhiều em mê mẩm .

Đôi Nét Về LinhCòm (Ông Chủ Gaming)

Ngoại Truyện : Nói đến Thái Nguyên thì chắc hẳn ai cũng biết có một đặc sản gắn liền là Chè Thái Nguyên (anh em có thể liên hệ để mua được những loại chè ngon nhất) . Còn nữa mình còn nghe kể có công ty SamSung Thái Nguyên nổi tiếng với cụm từ " Chúa Tể Của Những Chiếc Sừng" không biết có phải thế không anh chị em .


Thôi không liên miên nữa 

Ông Chủ Gaming (NSND LinhCom) tên thật là Dương Văn Linh sinh năm 1990 năm nay 31 tuổi . Chàng trai người Thái Nguyên nổi lên trong cộng đồng streamer Việt Nam với những vai trò như : Bình luận viên(Caster) ,Tựa game Pubgmobile , rắn vụt nhau (wormate.io)... !

Đặc biệt trào lưu Rắn Vụt Nhau (Wormate.io) bắt đầu nở rộ tại Việt Nam thì chàng trai này đã nắm bắt thời cơ và đưa con game nay lên tầm cao mới với những pha vụt nhau đơm đầu khiến các đối thủ đi vào lòng đất , công với những pha tấu hài khiến người xem vô cùng thích thú . 

Khi Gia nhập Box Studio, Ông Chủ Gaming được định hướng theo hình tượng đại chúng. Không hoa lệ và chỉn chu như các streamer khác mỗi lần lên sóng, kênh livestream của Ông Chủ Gaming hiện lên sự gần gũi với những người tiếp cận. 

Với khuôn mặt hiền lành, vuông vắn và phong cách ăn mặc dân dã, Ông Chủ Gaming hiện lên như một người bạn hàng xóm thân thiện kế bên nhà, là nơi trút bầu tâm sự và truyền động lực cho hàng ngàn người đăng ký kênh của anh. 

Chính bởi sự thật thà, chất phác ấy, kết hợp cùng phong cách chơi game hết mình và nhiệt huyết, kênh của anh trở nên khá kén chọn khán giả, nhưng khi yêu thích thì lại trở thành cảm hứng cho rất nhiều người xem..

Đặc biệt với tựa Game Wormate.io này Ông Chủ Gaming đã  mang đến những lượt theo dõi cực chất cho mình . Anh đã mang con game này vươn tầm quốc tế và được khá nhiều fan bên nước ngoài cụ thể như một số anh em chơi lớn bên nước ngoài in hẳn áo để thể hiện lòng quý mến với  Ông Chủ Gaming. 

Thông Tin Liên Hệ : 
- Fanpage : Ông Chủ Gaming
- Facebook cá Nhân : Dương Văn Linh 
- SĐT : 098 168 08 93
- STK : 0821000105542 - Dương Văn Linh - Vietcombank

Một số video ,hình ảnh đời thường của  Linh Còm (Ông Chủ Gaming)


Đôi Nét Về LinhCòm (Ông Chủ Gaming)

Đôi Nét Về LinhCòm (Ông Chủ Gaming)Đôi Nét Về LinhCòm (Ông Chủ Gaming)


Thần Bài Châu Nhuận Linh

Xêm Thêm :

Cùng Chuyên Mục